Đà Nẵng nổi tiếng với ẩm thực độc đáo và ấn tượng không kém các danh lam thắng cảnh hay khu vui chơi, giải trí. Một trong số đó là món bánh tráng cuốn thịt heo Đà Nẵng ngon nức tiếng khá được lòng du khách. Cùng ĐÁNH GIÁ THƯƠNG HIỆU khám phá địa chỉ 8 quán bánh tráng cuốn thịt heo chuẩn vị tại thành phố biển này qua bài viết dưới đây bạn nhé!
1. Quán Đại Lộc – Bánh Tráng Cuốn Thịt Heo Tại Đà Nẵng Ngon
Với không gian sang trọng cùng giá cả bình dân, bánh tráng cuốn thịt heo Đại Lộc là sự lựa chọn của đông đảo du khách khi đến Đà Nẵng. Bởi nằm ở vị trí ngay trung tâm thành phố, bạn có thể dễ dàng tìm ra quán ăn một cách dễ dàng. Không gian ấm cúng của quán là điều đặc trưng, tạo nên sự thân thiện và thoải mái cho bạn. Chỉ với 50.000 VND, bạn đã có một phần bánh tráng đầy thịt và rau sống, bánh ướt cùng nước chấm đậm đà.
Thịt heo được lựa chọn và chế biến một cách tận tâm, với việc sử dụng hai miếng thịt nạc mỡ xen kẽ, mang lại cảm giác ngon miệng và không gây ngán khi thưởng thức. Thịt được luộc chín hoàn toàn rồi thái thành những lát mỏng, tạo sự mềm mịn đặc trưng.
Rau củ tại đây bao gồm nhiều loại đa dạng như rau thơm, xà lách, tía tô, diếp cá, dưa leo, xoài, khế chua, chuối xanh,… Chúng được lựa chọn từ những nguyên liệu tươi ngon nhất và được làm sạch kỹ càng, đảm bảo sự tươi mát và ngon miệng. Nước chấm được coi như trái tim của món ăn, tạo nên sự khác biệt hoàn toàn so với các nơi khác.
Tại sao nên đến Quán Đại Lộc
- Hương vị đặc trưng miền Trung.
- Luôn đảm bảo về chất lượng, vệ sinh và thực hiện với tốc độ phục vụ nhanh chóng.
- Nhân viên thân thiện, vui vẻ, sẵn lòng hỗ trợ và tư vấn cho bạn.
Thông tin liên hệ:
- Địa chỉ: 97 Trưng Nữ Vương, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng
- Số điện thoại: 098 500 27 97
- Fanpage: https://www.facebook.com/QuanDaiLoc.97TrungNuVuong/
2. Ẩm Thực Trần – Bánh Tráng Cuốn Thịt Heo Đà Nẵng Chất Lượng
Ẩm Thực Trần đứng đầu danh sách các thương hiệu ẩm thực nổi tiếng tại Đà Nẵng, và món bánh tráng cuốn thịt heo của quán hoàn toàn khác biệt. Quán có không gian rộng lớn, được thiết kế sang trọng, tận hưởng không gian thoáng đãng, hài hòa với thiên nhiên xung quanh. Phần thịt heo được cắt mỏng, kèm theo đầu phần da thơm ngon và được ăn kèm với nước chấm độc đáo, mang lại hương vị sâu lắng và phong cách riêng.
Một điều đặc biệt ở quán là tiêu chí chất lượng món ăn. Tuân thủ nguyên tắc “Không chất bảo quản – Không dùng thực phẩm đã qua ngày – Không gian dối trong chế biến”. Thể hiện sự quan tâm đặc biệt đến sức khỏe và trải nghiệm của bạn. Từ việc lựa chọn nguyên liệu đến cách chế biến và phục vụ, mọi bước đều được thực hiện một cách tươm tất và tập trung vào việc mang lại hương vị tuyệt vời và an toàn cho thực khách.
Đặc biệt, để đảm bảo vệ sinh và chất lượng, quán sử dụng phương pháp thủy canh để trồng rau xanh phục vụ kèm bánh. Ngoài ra, bạn cũng có thể thưởng thức các đặc sản khác như bánh bèo, bún mắm thịt heo và nhiều món ăn ngon khác tại đây. Ẩm Thực Trần mang đến trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời với hương vị độc đáo và không gian sang trọng.
Những ưu điểm vượt trội của Ẩm Thực Trần
- Không gian sang trọng và ấm cúng
- Chất lượng và nguyên liệu tươi ngon
- Tiêu chuẩn chất lượng cao và vệ sinh
- Phục vụ chuyên nghiệp và niềm nở
Thông tin liên hệ:
- Địa chỉ: 11 Đ Nguyễn Văn Linh, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng
- Số điện thoại: 090 500 31 22
- Website: https://amthuctran.vn/
3. Quán Bà Mua – Bánh Tráng Cuốn Thịt Heo Đà Nẵng Nên Thử
Bên cạnh món mì quảng nổi tiếng, Quán Bà Mua cũng có bánh tráng cuốn thịt heo thơm ngon không kém. Từng miếng thịt ba chỉ được thái mỏng, chia thành 2 loại quay hoặc luộc cho bạn lựa chọn. Phần nước chấm độc lạ chỉ có ở quán cũng làm nên thương hiệu của bà Mua đối với thực khách gần xa.
Quán của Bà Mua lượng nhân viên phục vụ lớn, đảm bảo rằng bạn không phải chờ lâu. Nhân viên luôn nhiệt tình, vui vẻ và sẵn lòng hỗ trợ bạn với mọi yêu cầu. Họ chuyên nghiệp và mang lại cảm giác thoải mái cho bạn, không gây khó chịu hoặc xem thường.
Không gian của quán mang phong cách cổ xưa, từ bàn ghế, gạch lót sàn đến cột kiểu xa xưa. Điều này tạo thêm phần đặc trưng và gia tăng hương vị cho món ăn. Bộ chén đũa ăn cũng mang vẻ cổ kính, góp phần tạo nên ấn tượng đặc biệt. Bàn ghế luôn được bảo quản sạch sẽ và lau chùi thường xuyên, mang lại sự thoải mái và hài lòng cho người thưởng thức món ăn.
Menu và giá tham khảo tại Quán Bà Mua
- Bánh Tráng Thịt Heo 2 đầu da – Giá: 55.000 – 70.000 đ
- Bánh Tráng Thịt Heo – Giá: 45.000 – 60.000 đ
- Mỳ Sứa – Giá: 30.000 – 40.000 đ
- Mỳ Ếch – Giá: 30.000 – 40.000 đ
- Mỳ Gà Ta – Giá: 30.000 – 40.000 đ
- Mỳ Gà Trứng – Giá: 30.000 – 40.000 đ
- Mỳ Cá Lóc – Giá: 30.000 – 40.000 đ
- Mỳ Hến – Giá: 30.000 – 40.000 đ
- Mỳ Bò – Giá: 30.000 – 40.000 đ
Thông tin liên hệ:
- Địa chỉ: 95A Nguyễn Tri Phương, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
- Số điện thoại: 0905 005 773
- Website: https://myquangbamua.com.vn/
4. Quán Bà Hường – Bánh Tráng Cuốn Thịt Heo Đà Nẵng Uy Tín
Bánh tráng cuốn thịt heo bà Hường là một trong những quán không thể không nhắc đến khi tìm địa chỉ món đặc sản này. Chỉ cần thử miếng đầu tiên, bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt của thịt hòa cùng vị bùi của chuối chát.
Từ việc lựa chọn nguyên liệu, chế biến, rau ăn kèm cho đến bánh tráng cuốn và nước mắm chấm, mỗi bước trong quy trình đều được thực hiện một cách tỉ mỉ và cẩn thận. Thịt heo thường được lựa chọn từ loại ba chỉ và nạc ai, tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu của từng thực khách để chế biến món ăn. Nước mắm nêm được pha theo bí quyết riêng, mang lại hương vị thơm nồng mà không làm quá mặn. Khách hàng cũng có thể tùy chỉnh độ cay bằng cách thêm ớt, tuỳ theo sở thích cá nhân.
Loại bánh tráng cuốn miền Trung và bánh tráng phơi sương của Tây Ninh được bà Hường lựa chọn và đánh giá cao về việc thể hiện hương vị trọn vẹn của món ăn. Bánh tráng không chiếm ưu thế về mùi gạo, vẫn giữ được đặc trưng riêng và không làm mất đi mùi vị của các nguyên liệu khác. Đặc biệt, bánh tráng rất dai và dẻo, không dễ vỡ hay nát khi cuốn. Bên cạnh đó, bà Hường tạo thêm sự lựa chọn cho khách hàng bằng cách mang đến nhiều loại bánh tráng cuốn khác nhau, từ trắng tròn, trắng vuông đến bánh tráng phơi sương.
Vì sao nên chọn thưởng thức bánh tráng cuốn thịt heo tại Quán Bà Hường
- Ngon – vừa miệng với mọi người
- Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
- Giá cả cạnh tranh với thị trường
Thông tin liên hệ:
- Địa chỉ: 460 Đ. 2 Tháng 9, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng
- Số điện thoại: 0983 550 959
- Website: http://dacsanbahuong.vn/
5. Quán Bi Mỹ – Bánh Tráng Cuốn Thịt Heo Đà Nẵng Uy Tín
Tại chợ Cồn Đà Nẵng Bi Mỹ là một điểm đến không thể bỏ lỡ đối với những người yêu thực phẩm miền Trung. Món bánh tráng cuốn thịt heo ở đây mang đậm hương vị độc đáo của xứ Quảng. Dù miếng thịt không luôn hoàn hảo về hình dáng nhưng lại bù đắp bằng độ dày, ngọt ngào và mềm mịn khiến bạn không thể cưỡng lại. Món ăn này còn được kết hợp với nhiều loại rau sống tươi ngon, tạo nên sự cân bằng hoàn hảo về hương vị và dinh dưỡng.
Mặc dù không gian ngồi hơi chật hẹp vì nằm trong khu chợ, nhưng không khí tại đây luôn tràn đầy sự ấm áp và thân thiện. Cô chủ vui tính và sẵn sàng phục vụ, đảm bảo cho việc thưởng thức món ăn với sự an toàn vệ sinh và hương vị thơm ngon. Món bánh tráng cuốn thịt heo tại Bi Mỹ không chỉ là một trải nghiệm ẩm thực mà còn là một hành trình khám phá văn hóa và hương vị độc đáo.
Menu và bảng giá tham khảo tại quán Bi Mỹ
- Bánh tráng thịt heo LỚN: 50,000 đ
- Bánh tráng thịt heo NHỎ: 40,000 đ
- Bánh Tráng Nướng: 5,000 đ
- Bún Mắm Thịt Luộc Bi Mỹ: 25,000 đ
- Nem: 5,000 đ
- Chả: 5,000 đ
- Bún Mắm nem chả: 25,000 đ
- Bánh Đập: 20,000 đ
- Bánh Đập Mè: 25,000 đ
- Mắm nêm pha sẵn (LỚN): 50,000 đ
Thông tin liên hệ:
- Địa chỉ: Khu ẩm thực chợ Cồn, Hùng Vương, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
- Số điện thoại: 090 190 91 89
- Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100064200361693
6. Quán Mậu – Bánh Tráng Cuốn Thịt Heo Đà Nẵng Chất Lượng
Ai đã từng một lần đến Đà Nẵng mà bỏ qua quán bánh tráng cuốn thịt heo tại Quán Mậu thì quả thật thiếu sót. Quán có không thoáng đãng và luôn được giữ gìn vệ sinh một cách cẩn thận. Dù là giờ cao điểm, quán luôn sắp xếp đủ chỗ để đón khách và phục vụ một cách thoải mái. Ngoài ra, để tạo nên một chiếc bánh tráng cuốn thịt heo hoàn hảo, quán luôn đặt sự cẩn thận và kỹ lưỡng vào việc lựa chọn nguyên liệu.
Chất lượng thịt heo được coi trọng, với việc chọn lựa thịt từ những con heo nặng cân và tập trung vào vùng mông để có lát thịt hai đầu da ngon nhất. Quy trình chế biến cũng được quan tâm, thịt heo không được luộc mà chỉ được hấp, từ đó giữ nguyên vị ngọt, thơm và bùi tự nhiên. Mắm nêm, linh hồn của món ăn, được chọn lựa từ xưởng sản xuất, mang lại độ tươi ngon đặc trưng. Điều này là một trong những yếu tố làm nên sự nổi tiếng của bánh tráng thịt heo Mậu Đà Nẵng.
Mặc dù quán tập trung chủ yếu vào hai món chính, bánh tráng cuốn thịt heo và bánh tráng nướng. Nhưng chính sự tập trung và chăm chỉ ấy đã làm cho các món này trở nên xuất sắc và được biết đến rộng rãi.
Thông tin liên hệ:
- Địa chỉ: 80 Đỗ Thúc Tịnh, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
- Số điện thoại: 0582 856 431
- Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100063692223236
7. Quán Hoàng Tín – Bánh Tráng Cuốn Thịt Heo Đà Nẵng Uy Tín
Đã là dân sành ăn thì không thể bỏ qua món bánh tráng cuốn thịt heo Hoàng Tín. Hoàng Tín đã chinh phục hàng ngàn thực khách. Chỉ cần bước vào đây, nhiều người không khỏi ngạc nhiên trước một đĩa thịt heo khổng lồ với ba loại thịt: giò, mông, ba chỉ, một trải nghiệm ẩm thực chưa từng có ở bất kỳ đâu.
Bánh tráng cuốn bên ngoài cũng là điều ấn tượng đối với thực khách. Đây là loại bánh tráng phơi sương ở Trảng Bàng. Chính vì thế, nó mang đến cho bạn một hương vị cực kỳ khó quên. Còn phần rau củ tại Hoàng Tín thì thật tuyệt vời, được đánh giá 5 sao hoàn toàn xứng đáng. Các loại rau được sắp xếp một cách tỉ mỉ, tạo nên một bức tranh màu sắc rất sống động. Trong đó, rau rừng nổi bật, làm tăng vẻ đẹp và giá trị dinh dưỡng cho món ăn.
Nhưng điều thực sự làm nên sự đặc biệt cho món này là hương vị khó quên được tạo ra bởi mắm nêm độc đáo của quán. Hoàng Tín sử dụng mắm nêm từ cá thu, mang đến một hương vị tinh tế và thơm ngon khó cưỡng, một đặc trưng mà hiếm nơi nào có được. Chỉ cần nghe tả đã đủ lôi cuốn rồi, phải không nào? Hãy tụ tập gia đình và bạn bè của bạn và đến Hoàng Tín để có trải nghiệm ẩm thực vui vẻ và ấm cúng.
Các món khác tại Hoàng Tín
- Bánh xèo
- Bún thịt nướng
- Chả Đà Nẵng
- Chả giò
- Gỏi cuốn tôm thịt
- Thịt heo quay lu
- Bún mắm thịt luộc
Thông tin liên hệ:
- Địa chỉ: 62A Nguyễn Văn Thoại, Bắc Mỹ Phú, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
- Số điện thoại: 0905 156 012
- Fanpage: https://www.facebook.com/dacsanhoangtin?locale=vi_VN
8. Quán Năm Hiền – Bánh Tráng Cuốn Thịt Heo Đà Nẵng Chất Lượng
Năm Hiền là quán bánh tráng cuốn thịt heo mà bạn không cần phải lo lắng về chất lượng. Món bánh tráng cuốn thịt heo tại quán Năm Hiền thực sự đã chinh phục trái tim của nhiều khách hàng. Một khi đã thưởng thức, bạn khó mà quên được hương vị đặc trưng và tuyệt vời của món này. Đặc biệt, phần mắm nêm chấm kèm món ăn chính là điểm nhấn quan trọng, tạo nên sự khác biệt và độc đáo. Từng miếng thịt heo được chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng cùng nước chấm đậm đà trước khi mang đến phục vụ bạn.
Không chỉ về đồ ăn, không gian của quán cũng rất thoáng đãng, tạo điều kiện cho bạn thỏa sức “sống ảo”. Điều mà bạn nhớ mãi sau khi ghé thăm Năm Hiền không chỉ là đặc sản ngon lành mà còn là sự nhiệt tình, chu đáo của nhân viên phục vụ. Khiến cho trải nghiệm tại quán trở nên trọn vẹn và đáng quay lại lần nữa.
Món ăn và bảng giá tham khảo tại quán Năm Hiền
- Bánh xèo tôm nhảy (2 tôm): 45.000 đ
- Bánh xèo thịt bò (2 bò): 45.000 đ
- Bánh xèo thập cẩm (1 tôm, 1 bò): 45.000 đ
- Nem lụi: 8.000 đ
- Bánh hỏi thịt nướng: 30.000 đ
- Bún đậu mắm tôm: 40.000 đ
- Bánh tráng thịt heo: 60.000 đ
- Bún thịt nướng: 30.000 đ
- Bò nướng lá lốt: 55.000 đ
Thông tin liên hệ:
- Địa chỉ: 46 Phan Thanh, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
- Số điện thoại: 0905 684 246
- Fanpage: https://www.facebook.com/bxtomnhaynamhien/
Trên đây là TOP 8 địa chỉ bán bánh tráng cuốn thịt heo Đà Nẵng chất lượng, mà ĐÁNH GIÁ THƯƠNG HIỆU đã giới thiệu đến bạn. Hy vọng với bài viết này bạn sẽ tìm được địa chỉ ăn uống phù hợp với bạn.